Glucosamine Kirkland 1500mg

glucosamine kirkland
Hàng công ty MG084-460
GLUCOSAMINE KIRKLAND 1500mg HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO XƯƠNG KHỚP

Glucosamine Kirkland là viên bổ khớp được bán chạy tại Mỹ và nhất là ở Việt Nam rất nhiều người đã dùng và đánh giá sản phẩm rất cao .
Thông tin sản phẩm :
- Thuốc bổ xương khớp glucosamine kirkland 1500mg
- Xuất xứ : Mỹ
- Hộp 375 viên
- Hạn sử dụng : xem trên hộp
glucosamine kirkland

Thành phần chính :
 Glucosamine là hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Glucosamine hydrochloride (HCI) là thành phần có hoạt tính cao nhất của Glucosamine. Đa số các loại sản phẩm khác sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ đạt hoạt tính là 65%, còn hoạt tính của Glucosamine HCI đạt đến 83%.
Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn bổ sung sulfur tự nhiên trong các bộ phân cơ thể, rất quan trọng trong hình thành collagen ở khớp giúp bôi trơn. Làm tăng độ dẻo dai của khớp. MSM là chất kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không gây hại đối với đường ruột.
Kết hợp cả ba hoạt chất này thuốc bổ khớp Glucosamine HCI 1500mg with MSM 1500mg mang lại sự khỏe mạnh cho xương khớp, giúp cung cấp gân cơ.
glucosamine kirkland

Công dụng:
Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi trơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương. Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương .
Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh , toàn vẹn của cấu trúc , chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp, thậm chí ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp.
Đồng thời, chất Glucosamine rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ. Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau khi dùng thuốc xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. Cho dù người dùng thuốc có chất Glucosamine hiệu quả phát huy chậm hơn người sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp.
Sau khi dùng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường. MSM ( Methylsulfonylmethane)là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ . Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh.
Công hiệu khi dùng MSM hỗ trợ trị các cơn đau: các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.
Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm các bệnh viêm khớp. Cải thiện đáng kể về khả năng vận động sẽ có được sau 06 tuần sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn.

glucosamine kirkland

Hướng dẫn sử dụng :
Để có kết quả tốt nhất, dùng hai viên/ngày trong bữa ăn, có thể dùng 1 lúc hoặc một viên (2 lần/ngày.)
Một số lưu ý khi sử dụng Glucosamine Kirkland :
- Glucosamine được chiết xuất từ động vật giáp xác ( tôm . cua ) Nếu bạn dị ứng với động vật giáp xác thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.
- Để ngoài tầm tay trẻ nhỏ .
- USP ( United Pharmacopeia ) - Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhân thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất . USP đã đặt ra chuẩn cho các thực phẩm chức năng sử dụng hàng ngày .
Tất cả các sản phẩm được chứng nhận bởi Kirkland ( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ .

- Nên tham khảo thêm thông tin từ bác sĩ trước khi dùng

glucosamine kirkland

0 comments: